Chính sách đại lý

Dã Quỳ Food cung cấp sản phẩm sạch và là thương hiệu hàng đầu về các thực phẩm sạch tại Việt Nam.san pham dai ly da quy food

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn làm gì Đều có thể là đại lý của Dã Quỳ Food.

 

Dã Quỳ Food cung cấp sản phẩm sạch và là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm thực phẩm sạch tại Việt Nam. Với chính sách linh hoạt các mức chiết khấu khác nhau dành cho các đại lý của Dã Quỳ Food trong khắp lãnh thổ Việt Nam.

Dã Quỳ Food không thực hiện bán lẻ với giá sỉ mật ong nguyên chất mà còn tạo điều kiện cơ hội cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong cả nước phát triển các sản phẩm của Dã Quỳ Food. Ngoài ra, Dã Quỳ Food tập trung vào phát triển sản phẩm và định hướng sản phẩm chứ không tập trung vào thị trường bán lẻ nên đây là cơ hội hấp dẫn dành cho các đại lý.

Quyền lợi tối đa đại lý

Nếu bạn bắt đầu khởi nghiệp, chỉ bắt đầu với 5tr VNĐ, bạn đã có thể kinh doanh và khởi nghiệp với những lợi ích hàng đầu nếu trở thành đại lý của Dã Quỳ Food:
  • Bắt đầu chỉ với 5tr đồng.
  • Được tư vấn sản phẩm và nhận các chứng nhận tư vấn sản phẩm nếu đại lý đạt chuẩn.
  • Được nhận mức chiết khấu hấp dẫn.
  • Được hỗ trợ bán hàng qua trang web của Dã Quỳ Food.
  • Được công bố trên trang web Dã Quỳ Food.

Rất đơn giản để trở thành đại lý bán hàng của Dã Quỳ Food trên lãnh thổ Việt Nam, vui lòng bấm nút đăng ký đại lý hoặc gọi ngay 0937.491.490 hoặc 0989.126.351 để nhận được chính sách cũng như mức chiết khấu dành cho các sản phẩm của Dã Quỳ Food.

Đăng ký đại lý

thung san pham da quy food
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây